Lời cam kết

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI LONG
THỨ 2 - CHỦ NHẬT ( 07:30 - 22:00 )
0913735678
Lời cam kết

Lời cam kết của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Long:

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Long, cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện và dịch vụ chất lượng cao. Đại Long Security luôn tận tâm và hết lòng phục vụ khách hàng, đặt sự hài lòng và an toàn của họ lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết:

- Chất lượng và hiệu quả: Đại Long Security sẽ duy trì một tiêu chuẩn chất lượng cao và áp dụng các quy trình và phương pháp hiệu quả để đảm bảo an ninh tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư vào đào tạo và nâng cao trình độ của nhân viên để đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong mọi nhiệm vụ.

- Tận tâm và đáp ứng: Đại Long Security sẽ lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, Đại Long Security sẽ luôn sẵn lòng thay đổi và cải thiện dịch vụ nếu cần thiết để đáp ứng mọi mong đợi và yêu cầu của khách hàng.

- Đáng tin cậy và trung thực: Đại Long Security cam kết tuân thủ các quy định, quy trình và hướng dẫn chuyên nghiệp. Đại Long Security sẽ tổ chức các hoạt động an ninh một cách cẩn thận và bảo đảm tính bảo mật. Sự tin cậy và trung thực trong tương tác với khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

- Đối tác đáng tin cậy: Đại Long Security xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững với khách hàng, dựa trên sự tôn trọng, lòng tin và sự chia sẻ lợi ích chung. Đại Long Security cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy và mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Luôn đảm bảo lợi ích hợp lý của khách hàng.

Không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công nhân viên.
Tuân thủ pháp luật và tôn trọng đạo đức kinh doanh.
Áp dụng và cải tiến hệ thống quản trị chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008

1. Chuyên Nghiệp:
– Đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi.
– Sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại phù hợp trong thực thi cung cấp dịch vụ bảo vệ.
– Áp dụng và duy trì hệ thống quản l‎í chất lượng dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trách nhiệm xã hội phù hợp với tiêu chuẩn SA 8000.

2. Hiệu Quả:
– Cung cấp các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng.
– Cùng tạo ra giá trị gia tăng thực sự trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.
– Góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa tốt nhất cho khách hàng.

3. Tận Tụy:
– Thỏa mãn mọi yêu cầu hợp l‎í của khách hàng.
– Giải quyết nhanh chóng những sự việc xảy ra giảm tối đa thiệt hại cho khách hàng và xã hội.
– Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu phù hợp.

Quý khách không cần phải đưa ra bất kỳ sự giải thích nào khi hủy bỏ dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp. Chỉ cần cho chúng tôi biết quý khách muốn ngưng dịch vụ, và chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ ngay tức lập tức.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Long xin cam kết thực hiện mọi cam kết trên và liên tục cải thiện dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.