BẢO VỆ NHÀ MÁY

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI LONG
THỨ 2 - CHỦ NHẬT ( 07:30 - 22:00 )
0913735678
Dịch vụ
BẢO VỆ NHÀ MÁY

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp của công ty Bảo Vệ Đại Long là một dịch vụ bảo vệ đặc biệt dành cho các nhà máy và xí nghiệp. Công ty này có kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp bảo vệ và đảm bảo an ninh cho các cơ sở công nghiệp.

  Dưới đây là một số dịch vụ thông thường mà công ty Bảo Vệ Đại Long có thể cung cấp:

  An ninh và kiểm soát ra vào: Công ty sẽ triển khai nhân viên bảo vệ để kiểm soát việc ra vào của nhân viên, khách hàng và các phương tiện trong khu vực nhà máy. Điều này đảm bảo rằng chỉ những người có quyền truy cập được phép vào nhà máy.

  Tuần tra và giám sát: Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện tuần tra định kỳ trong khu vực nhà máy để đảm bảo rằng không có hoạt động bất thường hoặc nguy hiểm. Họ cũng có thể giám sát hệ thống camera quan sát và các thiết bị an ninh khác để phát hiện sớm các vấn đề có thể xảy ra.

  Bảo vệ tài sản và hàng hóa: Nhà máy và xí nghiệp thường có các tài sản và hàng hóa quan trọng. Công ty Bảo Vệ Đại Long sẽ đảm bảo an toàn và bảo vệ chúng khỏi mất cắp, hư hỏng hoặc tác động bên ngoài.

  Phòng ngừa và ứng phó sự cố: Nhân viên bảo vệ được đào tạo để nhận biết và xử lý các tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, rò rỉ hóa chất, tai nạn lao động và các sự cố khác. Họ sẽ có kỹ năng và kiến thức cần thiết để phòng ngừa và ứng phó với các tình huống này một cách hiệu quả.

  An ninh công nghệ thông tin: Công ty có thể cung cấp các giải pháp bảo mật công nghệ thông tin để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và hệ thống thông tin quan trọng của nhà máy.

  Công ty Bảo Vệ Đại Long sẽ tùy chỉnh dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng và mục tiêu an ninh của họ.

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI LONG

  Địa chỉ Công Ty: 38/1 Trịnh Hoài Đức, Phường Hiệp Phú, Tp.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ Giao dịch: 384/40/9 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel: (028) 3730.5826. Di Động : 0916 031 952 - 091 373 5678 - 0902 738 789

  Email: congtydailong.vn@gmail.com 

  Mã số thuế: 0308995615

  Website: https://dailongsecurity.com